Warning: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. You are *required* to use the date.timezone setting or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '+07/7.0/no DST' instead in /home/nhnhkgw5/public_html/includes/lib/lib_htmlDate.php on line 9

Warning: date() [function.date]: It is not safe to rely on the system's timezone settings. You are *required* to use the date.timezone setting or the date_default_timezone_set() function. In case you used any of those methods and you are still getting this warning, you most likely misspelled the timezone identifier. We selected 'Asia/Krasnoyarsk' for '+07/7.0/no DST' instead in /home/nhnhkgw5/public_html/includes/lib/lib_htmlDate.php on line 10
NHK.COM.VN - http://nhk.com.vn

Trang chủ

Technical Support

Marketing support

Đối tác

  • Đối tác 8
  • Đối tác 7
  • Đối tác 6
  • Đối tác 5
  • Đối tác 4
  • Đối tác 3

Khách hàng

  • Khách hàng 3
  • Khách hàng 2
  • Khách hàng 1

Thống kê truy cập

Số người online: 3

Lượt truy cập:

Tin chuyên ngành >

Sáng tạo nghệ thuật với mascara

Sau sự thành công của các cuộc thi trước, nhãn hàng trang điểm Maybelline New York tiếp tục khởi động cuộc thi “Nét nghệ thuật bật lên cá tính” với mong muốn tạo ra một sân chơi cho tất cả các bạn gái tự tin, cá tính trên khắp mọi miền đất nước.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 12/3, đã trở thành điểm nóng trong cộng đồng giới trẻ những ngày vừa qua khi thu hút sự tham gia của hàng ngàn bạn gái đến từ mọi miền trên đất nước. Khác với những cuộc thi ảnh trước đây, Nét nghệ thuật bật lên cá tính là một cuộc thi quay video về phong cách trang điểm mắt của bạn với sản phẩm kẻ mắt nước Hypersharp của Maybelline New York. Và để động viên các thí sinh dự thi, hãng quyết định tặng 1 sản phẩm kẻ mắt nước Hypersharp và 1 mascara Magnum cho 100 bạn gởi bài dự thi sớm nhất.

 

Sản phẩm kẻ mắt nước Hypersharp ccó những điểm nổi bật so với các sản phẩm kẻ mắt nước khác với đầu cọ cực mảnh chỉ 0,05 mm, giúp các bạn gái dễ dàng tạo dáng cho đôi mắt của mình, nét vẽ mịn cùng công nghệ film không lem, không trôi giữ lâu suốt 17 tiếng, cho đôi mắt to tròn và rõ nét hơn. Chính vì những lợi thế như vậy, Maybelline New York tin chắc rằng sản phẩm kẻ mắt nước Hypersharp sẽ giúp cho các thi sinh trong cuộc thi dễ dàng thể hiện được những nét cá tính riêng.

 

Bài dự thi của bạn Võ Tường Vi

 

Bài dự thi của bạn Đỗ Vũ Gia Linh

Đúng như dự đoán, với sản phẩm kẻ mắt nước Hypersharp trên tay, các thí sinh đã thể hiện được khả năng sáng tạo cũng như cá tính của mình qua các cách kẻ mắt hài hòa, đầy sinh động. Sau gần một tháng tranh tài, cuối cùng ban giám khảo đã lựa chọn được Top 3 bạn xuất sắc nhất, đạt được những tiêu chí đánh giá của cuộc thi: thể hiện được tinh thần trẻ trung, năng động, sáng tạo, thể hiện tính năng sản phẩm Hypersharp thông qua hướng dẫn trang điểm theo từng bước và làm nổi bật được cá tính riêng, sự tự tin và sáng tạo thông qua cách thể hiện video ấn tượng.

Bên cạnh đó, chất lượng video đẹp, rõ nét cùng sự yêu thích bởi các thành viên cũng chính là những yếu tố giúp ban giám khảo chọn ra ba bạn gái xuất sắc này. Top 3 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi này đã được nhận giải thưởng là một chiếc máy ảnh Canon Ixus 115HS và một bộ sản phẩm của Maybelline New York.

 

Top 3 - Nguyễn Trương Như Phụng

 

Top 3 - Trần Thị Thu Hà